แชร์ประสบการณ์ 18+ ตอน น้องสาว? เพื่อน? เซ็กซ์

ก่อนที่จะเล่าขอทำความเข้าใจก่อนนะคะ ว่านี่คือเรื่องจริง 100% และไม่ได้ต้องการพาดพิงถึงใคร ตัวละครทั้งหมดในเรื่องมีตัวตนอยู่จริง แต่ขอใช้นามสมมติค่ะ ที่นำมาเล่าเพราะอยากให้แชร์ประสบการณ์ เพื่อเป็นแนวคิดให้กับหลายๆ คนที่อาจจะกำลังมีปัญหาเดียวกับ จขกท หรือถ้าแวะมาอ่านเฉยๆ ก็ขอให้ได้ข้อคิดกลับไปด้วยนะคะ

เราเริ่มรู้จักกับ ฮิวโก้ เมื่อสามปีก่อน ฮิวเป็นรุ่นพี่ที่ รร มัธยม ซึ่งห่างกะเราแค่ปีเดียวค่ะ ตอนมัธยมเราไม่เคยคุยกันเลย ไม่เคยเห็น หรือรู้ด้วยซ้ำว่าเราอยู่ รร เดียวกัน แต่จุดเริ่มต้นที่เรามารู้จักกันคือ เฟซบุค ค่ะ ในยุคคนั้น เฟซบุค กำลังเริ่มเป็นที่นิยม และเราเองเริ่มหัดล่น แอดกันไปแอดกันมาตามประสาคนเห่อเฟซบุคนี่แหละค่า เห็นหน้าคุ้นๆ อยู่ รร เดียวกันก็แอดหมดเลย จนกระทั่งเรามาสะดุดกะพี่ฮิวนี่แหละ เรื่องราวทั้งหมดจึงเริ่มต้นขึ้น

แชร์ประสบการณ์ 18+ ตอน น้องสาว? เพื่อน? เซ็กซ์
เรารู้จักกับพี่ฮิวโดยผ่านรุ่นพี่คนนึงค่ะ คือเราปลื้มรุ่นพี่คนนี้ (ชื่อเอิ้ต) เลยแอดไป ทักไปคุยตามประสาคนโสด (ฮ่าๆ) พี่เค้าก็คุยไปคุยมาอยู่นานค่ะ แต่เหมือนเค้าจะไม่ได้ชอบเรา(แห้วเบย) แต่เราก็ไม่ได้คิดอะไรมากมายนะคะ ก็โอเคเป็นพี่น้องกันก็ได้ 555 จนมีวันนึงค่ะ พี่เอิ้ตได้เกิดแนะนำให้รู้จักกับ พี่ฮิว (ผ่านเฟซบุคเนี่ยแหละค่ะ) บอกว่าพี่ฮิวกำลังเฮิร์ท มีเพื่อนเราโสดๆมั้ย? หามาคุยแก้เหงามันหน่อยเถอะ!! เราก็เอ๊ะ! ถ้าโสดก็เหลือแต่ตูเนี่ยแหละ เพื่อนตูมีแฟนกันหมดแล้วเว้ยยย แล้วพี่เอิ้ตก็แนะนำให้แอดไปค่ะ เราก็เชื่อคนง่าย เลยแอดไป แต่ก็ไม่ได้ชอบน้า ไม่เป็คเลยอ่า

พอเราแอดไปปุ๊บ พี่ฮิว เค้าแชทกลับมาปั๊บเลยค่ะ “สวัสดีครับ ฮิวนะครับ” เราก็ตอบกลัยไปเป็นมารยาทอ่ะค่ะ ไม่ได้อะไร แล้วก็ไปคุยกับพี่เอิ้ตต่อ 5555 แต่พักหลังๆ พี่เอิ้ตเค้าหายๆ ไป ทักไปไม่ค่อยตอบ หน้าวอลไม่มีความเคลื่อนไหว โทรไปก็ไม่ค่อยรับ เราก็เลยไปสืบๆ กะพี่ฮิวค่ะ ว่าเอ๊ะ พี่เอิ้ตหายไปไหน ได้ความมาว่า แกติดเกมมากๆ ค่ะ แล้วช่วงนั้นแกกำลังจะเรียนต่อป.โท เราก็เลยคิดว่าแกน่าจะไม่มีเวลา (ความจริงคือพี่เค้าคงไม่อยากคุย5555) ระยะเวลาทั้งหมดที่คุยกัยพี่เอิ้ตมาก็ประมาน 3 เดือนกว่าๆ

แชร์ประสบการณ์ 18+ ตอน น้องสาว? เพื่อน? เซ็กซ์

จากนั้นมาเราก็มาเริ่มทำความรู้จักกับพี่ฮิว (ไม่มีใครคุยด้วยมันเหงาอ่ะนะ) คุยกันถูกคอมากค่ะ ฟาดฟันมุกใส่กันสนุกสนาน จนกระทั่งเวลาล่วงเลยไปสองเดือน เราเริ่มคุยกันทุกวันค่ะ คุยกันบ่อยขึ้น แล้วก็โทรคุยกันด้วยค่ะ ตอนนั้นก็ยังไม่รู้สึกอะไรนะคะ รู้สึกเหมือนเพื่อนสนิทคุยกันมากกว่า และแล้ววันเวลาที่เหมาะสมที่เราจะมาเจอตัวจริงกันค่ะ

ถึงวันที่นัดเจอกัน คือเป็นการนัดที่ธรรมชาติมากๆ วันนั้นเป็นวันเสาร์ เราตื่นมาก็เกือบเที่ยงแล้วค่ะ ก็ทักแชทคุยกันตามปกติว่า พี่ตื่นยัง?
ตื่นแล้ว หิวอ่ะ กินไรยัง?
ยังอ่ะ เพิ่งตื่น
ไปกินข้าวกันป่ะ?
เออๆได้ดิ เดี๋ยวขออาบน้ำก่อน พี่รอแปปนะ
ได้ๆ เสร็จแล้วยิงมานะ
นี่คือการนัดเจอกันครั้งแรก! แต่ไม่ตื่นเต้นเลย ไม่รู้สึกว่าพิเศษ รู้สึกเหมือนไปกับเพื่อนอะไรประมานนี้ 5555

แต่หลังจากที่เราเจอหน้าเค้าสิคะ..ใจมันเต้นไม่เป็นจังหวะเลย รู้สึกหวิวๆ ไม่เป็นตัวของตัวเอง เคอะเขินไปหมด ตอนที่เราขึ้นรถไปกับเค้า เราพยายามชวนคุย พยายามปกติ แต่เรารู้ว่าเราไม่ปกติ 555555
เฮ้ย..ตอนแรกเห็นในเฟซคิดว่าจะตัวอ้วน ตัวจริงผอมมาก
จริงดิ ตอนแรกหนูก็คิดว่าพี่ตัวใหญ่ เจอตัวจริงตัวเล็กมาก !!5555
นี่คือประโยคแรกที่เราทักกัน จากนั้นก็คุยกัยสัพเพเหระ จนกินข้าวเสร็จ แล้วพี่ฮิวก็มาส่งที่บ้าน ถือว่าเป็น first impression ที่ปนะทับใจกันมากๆเลยทีเดียว

ขอบรรยายภาพที่ทำให้เราหวั่นไหวหน่อยนะคะ คือเราเห็นแค่ในรูปมาตลอด เราคิดว่าพี่เค้าตัวใหญ่ ขาวๆ เหมือนเกย์อ่ะ แต่พอเจอตัวจริงแล้วคนละเรื่องเลยค่ะ พี่เค้าเป็น ผช ตัวเล็ก ผิวขาวละเอียดเหมือนดาราเลย ปากอมชมพู หน้าหวานๆ น่ารักมากๆ บุคลิกการพูดจาดูนุ่มนวล อบอุ่นมากๆค่ะ เราพูดเลย ว่าเราหลงรักพี่ฮิวตั้งแต่วันนั้นเลยค่ะ

แชร์ประสบการณ์ 18+ ตอน น้องสาว? เพื่อน? เซ็กซ์

หลังจากกินข้าวเสร็จ ส่งเราที่บ้าน เราก็เคลิ้มแหละค่ะ แต่ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก จนพี่ฮิวนี่แหละค่ะ มาทำให้หวั่นไหว จนแทบละลายเลย หลังจากเราลงจากรถได้ซักพักหนึ่ง พี่ฮิวก็โทรมาคุยค่ะ คุยจนถึงบ้าน ถึงบ้านก็ยังไม่วาง คุยต่ออีกพักใหญ่ๆเลย เรื่องที่คุยกันก็เรื่องเดิมๆค่ะ เพียงแต่ความรู้สึกมันเปลี่ยนไปเลย ตอนนั้นมันรู้สึกอยากคุยต่อเรื่อยๆ ไม่อยากวางเลย (แอร้ยยย)

และหลังจากวันนนั้น พี่ฮิวโทรมาหาทุกวันเลยค่ะ เค้าจะชอบโทรมาตอนขับรถ (ขับรถคนเดียวคงจะเหงามั้งนะ) คุยกัยเราตลอดเลย หรือเวลาว่างๆ ก็โทรมาเล่นกีต้าร์ ร้องเพลงให้เราฟังค่ะ ซึ่งบอกเลย ว่าพี่ฮิวร้องเพลงเพราะมากๆ เราฟังทีไรก็เคลิ้มทุกทีเลยค่ะ

ความสัมพันธ์เราไปได้ดีนะคะ เพราะต่างฝ่ายต่างก็เลิกกับแฟนก่อนจะมาเจอกัน พอคุยกันไปมันเหมือนกับตรงล็อคอ่ะค่ะ เราชอบเค้า แล้วเค้าก็ชอบเรา มันเลยเกิดเหตุการณ์เลยเถิดต่อไปนี้แหละค่ะ…

แชร์ประสบการณ์ 18+ ตอน น้องสาว? เพื่อน? เซ็กซ์

EP1 จูบแรก…
วันนั้นเราไปกินข้าวเย็นกันตามปกติค่ะ ก่อนกลับก็แวะเดินเล่นที่ชายทะเลกันแปปนึง ลมเย็นๆ กับยิ้มอุ่นๆ ของพี่เค้า ทำให้เราโคลงเคลงยืนไม่อยู่เลย…เราคิดว่าถ้าหากเราได้เป็นแฟนกันก็คงจะดี เพราะรู้จักกันมาหลายเดือน เราไม่มีอะไรที่เข้ากันไม่ได้ เราชอบทุกอย่างในตัวเค้ามาก ข้อเสียก็พอรับได้ค่ะ แต่มันติดอยุ่ที่เค้าว่า เค้าคิดเหมือนเรารึเปล่า แล้ววันนี้มันคือเฉลยค่ะ หลังจากเดินเล่นกันพอประมานแล้ว มันเริ่มมืดแล้ว ก็เลยชวนพี่เค้ากลับบ้าน เพราะตรงนั้นมันไม่ค่อยมีคนเท่าไหร่ ( เรากลัวโจรค่ะ ) หลังจากที่เราขึ้นรถ พี่เค้าสตาร์ทรถ แต่ไม่ยอมออกรถค่ะ นิ่ง…ไม่พูด…หันมามองหน้าเรา…เค้ายิ้ม…ค่อยๆโน้มตัวลงมา…จนหน้าเราห่างกันแค่คืบเดียว…เราใจเต้นแรงมากค่ะ…เค้าค่อยๆหลับตา…เราก็หลับตาตาม…เสียงลมหายใจของเค้าอยู่ตรงจมูกเรา…เราตัวเกร็งมาก…เค้าค่อยๆประทับจูบลง เป็นจูบแรกของเรากับพี่ฮิวค่ะ มีความสุขมาก ถึงมากที่สุด ฟินมากๆค่ะ แยากจูบอีกนานๆ ไม่อยากไปไหนเลย มารู้สึกตัวอีกทีตอนพี่เค้าถอนจูบออก แล้วจ้องตาเรา เค้าไม่ขยับไปไหนนานมากๆ จ้องเราอยู่แบบนั้น แววตานั้นไม่ใช่แววตาที่ดูหื่นกามนะคะ (เราก็เคยมีแฟนพอมองออกอ่ะนะ) แต่มันเป็นแววตาที่อบอุ่น อุ่นไปถึงหัวใจเลยค่ะ …แล้วเค้าก็กอดเรา บอกว่า ขอโทษนะ ถ้าทำให้ไม่พอใจ เราตอบกลับไปฮาๆตามประสาเราค่ะ ใช่!!ไม่พอใจ!!! ขออีกรอบได้มั้ย 555555 แล้วก็หัวเราะเฮฮากันไปค่ะ พี่เค้าก็ไปส่งบ้าน ไม่มีอะไรต่อค่ะ

หลังจากนั้นเราเริ่มไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยขึ้นค่ะ จนเหมือนแฟนกันเข้าไปทุกวัน แต่เราสองคนก็ไม่ได้เรียกกันว่าแฟนนะคะ เราบอกเพื่อนเราว่าพี่ฮิวคือเพื่อน ส่วนพี่ฮิวบอกเพื่อนเค้าว่า เราเป็นรุ่นน้อง คือเราสองคนนิสัยคล้ายๆกันค่ะ คือไม่ชอบเป็นจุดสนใจของใคร อยากอยุ่แบบสบายใจแบบนี้กัยสองคนก่อน ไว้พร้อมเมื่อไหร่ค่อยเปิดตัว เราก็ใช้ชีวิตแบบค่อยๆ ใกล้ชิดกัยมาเรื่อยๆค่ะ เริ่มสนิทสนมกันมากๆ คุยกันได้ทุกเรื่องเหมือนเพื่อน เครียดเรื่องงาน เรื่องอะไรก็เอามาแชร์กันบ้าง แต่ส่วนมากแล้ว พอเรามาเจอกันมันจะเป็นเรื่องฮาซะส่วนใหญ่ค่ะ คือหัวเราะกันทั้งวัน ชวนกันกินตลอดเวลา อะไรประมานนี้ 55555

แชร์ประสบการณ์ 18+ ตอน น้องสาว? เพื่อน? เซ็กซ์

EP2 เซ็กซ์แรก
มันเกิดขึ้นหลังจากที่เราคุยกันครบ 7 เดือน วันนั้นเราไปทำอาหารที่บ้านพี่ฮิวค่ะ เป็นครั้งแรกที่อยู่กับพี่เค้าในบ้านแบบสองต่อสอง เพราะปกติเราจะไม่เคยทำแบบนี้เลย เพราะเราอยู่บ้านพ่อแม่ เค้าก็เหมือนกัน แล้วก็ยังไม่ได้ไปเที่ยวค้างคืนกันที่ไหน แต่วันนี้พ่อแม่เค้าไม่อยู่ค่ะ ซึ่งเราก็ไม่ได้กลัวอะไร เพราะด้วยวัยที่โตพอสมควร และประสบการณ์ ทางหนีทีไล่ต่างๆ ก็พอรับมือได้ค่ะ 55555 พี่ฮิวเป็นคนรักแมว ที่บ้านเลี้ยงแมวหลายตัว เวลาเราเห็นพี่เค้าเล่นกับแมวเรารู้สึกว่าเค้าน่ารักยังไงก็ไม่รู้ 55555

ต่อๆ เรื่องทำอาหารค่ะ คือวันนั้นก็มำอาหารง่ายๆ คือสปาเก็ตตี้ เบาๆ กินกันกรุบกริบ แล้วก็ไปพักผ่อนตามอัธยาสัยในห้องนอนค่ะ ที่ต้องไปห้องนอนเพราะ มันร้อนค่ะ ห้องรับแขกกะห้องครัวไม่ติดแอร์ จะนั่งคุยกันร้อนๆก็ใช่ที่นะคะ เพราะฉะนั้นขึ้นห้องแอร์กันเถอะ 555555

คือนั่งเล่นกันบนห้นี่แทบจะไม่ได้มีสื่อนำให้เกิกเหตุการณ์สปาร์คกันเลยนะคะ คือต่างคนต่างอยู่คนละมุมห้องค่ะ เรานอนเล่นโทรศัพท์ พี่ฮิวนั่งเล่นคอมอยู่ห่างๆ จนกระทั่ง…เราหลับ….

พี่ฮิวแอบมาขโมยจูบเราค่ะ จากนั้นก็อารมณ์และบรรยากาศพาไปล้วนๆเลยค่ะ เราก็มีเซ็กซ์กันครั้งแรก แบบเนิบๆ เบาๆ (ป้องกันด้วยถุงยางนะคะ) ตอนที่ตัดสินใจปล่อยตัวปล่อยใจไป ก็ไม่ได้กลัวอะไรนะคะเพราะตอนนั้นเราก็โตแล้ว เรียนจบ มีงานทำกันทั้งคู่แล้ว และที่สำคัญเราป้องกันค่ะ!!

หลังจากที่ฟินกันไปครั้งแรก ก็ต้องมีครั้งที่สอง และสาม สี่ ห้า..ตามมาแน่นอนค่ะ ทุกครั้งก็แซ่บนะ5555555 เราสองคนก็ดูรักกันนะคะ เรามั่นใจค่ะว่าเราไม่ได้คิดไปเองฝ่ายเดียว เวลาล่วงเลยผ่านไป 1 ปี ทุกอย่างราบรื่นดีค่ะ จนกระทั่ง….

แชร์ประสบการณ์ 18+ ตอน น้องสาว? เพื่อน? เซ็กซ์

EP3 แฟนเก่า
ช่วง 1 ปีแรก ยอมรับเลยค่ะว่ามีความสุขมากๆ จนเราเองก็เผลอคิดไปไกลเหมือนกัน เรียกง่ายๆ ว่า มโน นั่นแหละค่า ทั่นผู้โชมมมมม 555555 ทุกอย่างในมโนของเรามันสวยงามมากกก จนกระทั่ง แฟนเก่าของพี่ฮิว เค้ากลับมาค่ะ …ขอแทนชื่อว่า น้องเอ้ นะคะ

น้องเอ้กลับมาทวงที่ของนางคืนแล้วค่ะ มาแบบอ้อมๆ ด้วยการแสดงความเป็นเจ้าของในเฟซบุคค่ะ มาเม้นอะไรให้พี่ฮิวเล็กๆน้อยๆ พอกรุบกริบ (น้องเอ้ไม่รู้นะคะว่าเรากับพี่ฮิวแอบแซ่บกัน) คือแค่นี้เราก็มองออกแล้วล่ะค่ะ ว่าไอ้ตลอด 1 ปีที่ผ่านมา พี่ฮิวกับน้องเอ้ เค้าเลิกกันก็จริง แต่เค้ายังคุยกันอยุ่ค่ะ !!!! ที่สองคนนี้เลิกกัน เพราะความเข้ากันไม่ได้ในบางเรื่องค่ะ แต่ด้วยความที่พี่ฮิวรักเอ้มาก เลยยอมให้เอ้กลับมา (คบกันมาสองปีกว่า) เอ้า!!! ละเราล่ะ?????

เราก็ขอเคลียค่ะ …ขอให้เลือกมาเลย แม้ว่าเราจะต้องเจ็บ (ทำใจไว้แล้ว80%) เราก็ขอให้พี่ฮิวพูดให้มันชัดเจน แล้วพี่ฮิวก็ไม่ชัดเจนค่ะ คือไม่เลือกใคร เหมือนเห็นแก่ตัวนั่นแหละค่ะ เราเลยตัดสินใจเดินในทางที่ถูกที่ควร ว่า เราไปเอง …เพราะถ้าพี่ฮิวรักเราจริง …เค้าต้องเลือกเราแต่แรกแล้ว แต่เค้าลังเล ไม่เลือก เพราะฉะนั้น เราต้องไปค่ะ….

ตอนนี้นพี่ฮิวพยายามติดต่อเรา แต่เราเงียบทุกช่องทางค่ะ เราช็อคอ่ะ เสียใจ ได้แต่ถามตัวเองว่าที่ผ่านมาเราคือใคร อยู่ในฐานะอะไร มีสิทธิ์แค่ไหน เราเสีนใจมากๆ ไม่เล่นเฟซเลย ปิดหูปิดตาตัวเอง แต่ก๋ปิดได้แค่ 2 วัน ใจอ่อนค่ะ รับโทรศัพท์พี่ฮิว …

เค้าโทรมาร้องไห้กับเรา หน้าวอลเค้ามีเพลงเศร้าๆ ตลอด คือเค้าบอกเราว่า ชีวิตที่ขาดเราเค้าไม่มีความสุข มันเหมือนขาดเสียงหัวเราะ เค้าอยู่กับเราเค้าเป็นตัวของตัวเอง แต่พอไม่มีเราเค้ากลับใช้ชีวิตปกติไม่ได้ ได้ยินแบบนี้เราก้ใจอ่อนค่ะ สงสารเค้า และที่ผ่านมาเค้าก้ไม่เคยทำอะไรไม่ดี หรือทำให้เราเสียใจ เราคิดอยู่หลายวันค่ะ ในที่สุดก็ตัดสินใจกลับไปคุยกันในฐานะเพื่อน

แชร์ประสบการณ์ 18+ ตอน น้องสาว? เพื่อน? เซ็กซ์

EP4 เวลาที่ล่วงเลย
หลังจากที่กลับมาคุยกันแบบเพื่อนได้ไม่นาน เราก็เริ่มเป็นเพื่อนกันไม่รอดค่ะ เราใช้ชีวิตแบบเดิม เจอกันเหมือนเดิม หึงหวง และอยู่ในความไม่ชัดเจน จนเข้าปีที่ 2 ที่เราคิดว่าเราจะไม่ทนแล้ว พี่ฮิวเองก็เคลียไม่จบกับปัญหาอะไรต่างๆเหล่านี้ จนมันนานเกินไปแล้ว เค้ายืนยันว่าเค้ารักเรา (แต่กับแฟนเก่าเค้าก็ไม่ตัด) ในปีที่สอง เราเลยตัดสินใจที่จะไปจริงๆ ค่ะ เรารู้สึกว่า ถ้าพี่เค้ารักใครก็ควรจะเลือกคนนั้น และเราก็ไม่ใช่ตัวเลือก เผื่อเลือกของใคร เราเป็นคน เรามีค่าในตัวเอง ตลอดสองปีที่ผ่านมา เรารัก เราดูแลพี่ฮิวมาตลอด พี่ฮิวก็เช่นกัน แต่เรารู้สึกว่า รักแบบนี้มันไม่ถูกต้อง การอยู่ด้วยกันแบบแซ่บกันไปวันๆ มันไม่ใช่เรื่องที่คนดีๆ ควรทำ เราควรชัดเจน และเมื่อพี่ฮิวชัดเจนกับเราไม่ได้ เราทำเองค่ะ!!

วันนั้นเราขอเจอพี่ฮิวครั้งสุดท้าย บอกความรู้สึกทุกอย่าง บอกเหตุผลที่จะไป แล้วหลังจากนั้นเราก็ไปเลยค่ะ บลอคไลน์ บลอคเฟซ แต่เบอร์โทรยังติดต่อกันได้นะคะ บอกเค้าว่ามีธุระค่อยโทรนะ เค้าและเราเสียใจค่ะ ที่มันต้องจบแบบนี้ เราไม่โทษใคร เรารู้สึกว่าความรักมันคือสิ่งสวยงามเสมอ แม้ว่ามันจะเกิดขึ้นแบบผิดที่ผิดเวลา เราก็ยังมองว่ามันคือสิ่งที่ดี เพียงแต่ว่า เราต้องเดินในทางที่ถูกต้อง อย่าหลงกับสิ่งสวยงามจนทำให้คุณค่าในตัวเราลดลง

ทุกวันนี้ผ่านมา 1 ปีแล้วค่ะ เราเจ็บปวดกับสิ่งที่เรียกว่าความรักอยู่นานเป็นปี เราไม่รู้ว่าพี่ฮิวจะรู้สึกเหมือนกันมั้ย เพราะเราไม่ได้ติดต่อเค้าเลย และเค้าก็ติดต่อเราไม่ได้อีก (เราเปลี่ยนเบอร์)

สิ่งที่เราเขียนอาจจะยาว หรือน่าเบื่อขอโทษนะคะ และขอบคุณที่อ่านกันจนถึงบทสรุป ในท้ายบทนี้ก็คงไม่มีอะไรมากไปกว่า การบอกทุกคนว่า “ความรักที่ดีย่อมมากับความถูกต้อง” และอย่าเสียใจกับความรักครั้งเก่าๆ อย่าคิดว่ามันคือความผิดพลาด เพราะสิ่งที่เราได้รับจากมันคือบทเรียนที่มีคุณค่า และเป็นพื้นฐานของการเริ่มต้นใหม่ค่ะ

ถ้าหากมีโอกาสจะเริ่มต้นใหม่กับใครอีกซักครั้ง เราจะไม่ขออะไรจากคนนั้นเลย นอกจากความจริงใจ และความชัดเจน

ขอขอบคุณที่มา Pantip สมาชิก 1786467

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

error: ไม่นะ!! ไม่! ม่ายยยยย!!!