โสดให้ผู้ชายเสียดายเล่น!! พาส่อง 11 ซุปตาร์สาวสวยสุดเพอร์เฟคสวยขนาดนี้แต่ทำไมยังโสด ไม่น่าเชื่อเลยจริงๆ!!

วันนี้เราจะพาส่อง ซุปตาร์ดาราสาวสวยที่ทั้งสวยแซ่บและเพอร์เฟค แต่น่าแปลกใจทำไม่สวยแซ่บขนาดนี้ทำไมถึงยังโสด ผู้หญิงสมัยนี้หน้าตาดีๆเยอะเพราะความที่ขยันดูแลตัวเองแล้วยิ่งเป็นดาราซุปตาร์แล้วด้วยยิ่งต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ แน่นอนว่าจะไม่มีคนมาจีบคงไม่ใช่วันนี้เลยจะพาส่องดาราซุปตาร์ที่ยังโสด จะมีใครมั้งไปชมกันเลยจ้า

1# ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

ความงามระดับนางงาม ทั้งสวยมีเสน่ห์ แค่อยู่เฉยๆก็ทำให้หนุ่มๆหวั่นไหวกันหมด แต่ดูกราฟความรักกลับดูนิ่งมาก 2# หญิง รฐา เป็นถึงสาวสวยโกอินเตอร์ระดับประเทศแต่ข่าวด้านสถานะของหัวใจดูเงียบๆหายไปเลย 3# พีค ภัทรศยา จากอดีตเน็ตไอดอลที่หนุ่มๆต่างหลงใหล แต่สาวพีคก็ยังคงปล่อยความโสดครอบงำอยู่ต่ำไป ท่ามกลางแรงเชียร์และเสียงสนับสนุนที่อยากจะให้รักรีเทรินแต่อาตเป็นเพราะความไม่ชัดเจน เลยทำให้หนุ่มๆกล้าๆกลัวๆที่จะลุยจีบเธอ 4# โบวี่ อัฐมา เคยได้ชื่อว่า “คาสโนวี่แห่งวงการ”สาวสวยที่หนุ่มๆต้องอ่อนระทวยให้กับความเซ็กซี่ของเธอ แต่สำหรับสถานะหัวใจของเธอผู้นี้ ก็ดูจะลังเลและยังคงเก็บความโสดเอาไว้มาสักระยะนึงแล้ว 5# ออม สุชาร์ สาวสวยน่ารักอย่างเธอคนนี้ ก็ยังไม่มีใครมาเป็นตัวจริงสักที ล่าสุดก็ตกเป็นข่าวมือที่สามของคนนั้นคนนี่อยู่บ่อยๆ แต่ก็ยังไม่เคยเห็นหนุ่มคนไหนมาเป็นพิเศษเลย น่ารักขนาดนี้ยังโสดเลย 6# ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก จากเด็กสาวน่ารักฝีมือการแสดงไม่ธรรมดา กลายเป็นนางเอกละครชั้นนำ แต่ก็ยังไม่มีหนุ่มๆคนไหนพิชิตใจเธอได้เลย หลายๆคนบอกว่าอาจเป็นเพราะภาพลักษณ์ ที่ยังดูเป็นสาวเลยทำให้สกัดดวงความรักของเธอ แต่ปีนี้ก็อายุ 24 ปีแล้วน้าหนุ่มๆจ๋า 7# ใหม่ ดาวิกา นางเอกพันล้านระดับซุปตาร์อีกคน ที่แม้ชีวิตบนเส้นทางบันเทิงจะพุ่งทยานขึ้นสู่ความเป็นซุปตาร์ แต่เรื่องความรักของสาวใหม่ แทบจะไม่มีข่าวให้เห็นตลอดที่เข้าวงการมา ทำแต่งานไม่โฟกัสเรื่องความรักแบบนี้จะเอาเงินไปเก็บไว้ไหนคะคุณ 8# พิม พิมประภา กำลังเป็นนางเอกสวยทรงเสน่ห์คนใหม่ของช่วงหลากสีเข้าละ ทั้งหวานทั้งน่ารัก คงถูกใจหนุ่มๆหลายคนละ ที่สำคัญสถานะหัวใจยังโสดด้วยน้า 9# เชียร์ ทิฆัมพร เป็นอีกหนึ่งสาวที่สถานะเรื่องความรักเงียบสนิท ไม่รู้ว่าปิดข่าวหรือว่ายังไง ยังไงก็ต้องรอติดตามชมต่อไปนะจ๊ะ 10# จั๊กจั่น อคัมย์สิริ มาถึงสาวคนนี้ก็ถึงช่วงจังหวะความรัก มาสักพักใหญ่แล้ว แต่ทำไมปัจจุบันยังเงียบสนิทอยู่เลย ทั้งสวยทั้งหวานทั้งรักสัตว์ขนาดนี้ สมกับเป็นหวานใจหนุ่มๆทั้งประเทศจริงๆ 11# มิว นิษฐา เจ้าของรอยยิ้มที่ทำให้หนุ่มๆทั้งประเทศละลาย ทั้งสาวทั้งน่ารักแต่ทำไมยังโสดอยู่เลยนะ หรือว่ากำลังกิ๊กกั๊กกับใครอยู่แล้วไม่เปิดข่าวหรือป่าวนะ แต่ที่แน่ๆก็ยังไม่มีข่าวเปิดตัวกับหนุ่มๆคนไหนนะ

 

สาวๆแต่ละคนบอกได้เลยว่าเพอร์เฟคและเพียบพร้อมมาก แต่ทำไมๆยังโสดอาจเป็นเพราะโฟกัสเรื่องงานกันก่อนละนะ ก็เลยทำให้หนุ่มๆเสียดายเล่นไปก่อน

ขอขอบคุณข้อมูลที่มา : news.sanook

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

error: ไม่นะ!! ไม่! ม่ายยยยย!!!