7 แหวน “ตรงกับวันเกิด” ที่ใส่แล้วชีวิตโคตรดี!!

เครื่องประดับ มักเป็นสิ่งที่ชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นคุณผู้ชาย หรือคุณผู้หญิงมักจะมีเครื่องประดับติดตัวอยู่อย่างน้อยสักชิ้น อย่างเครื่องประดับที่ใส่ง่ายๆ อย่าง แหวน ก็ได่รับความนิยมเหมือนกัน แต่รู้กันไหมจ๊ะสาวๆ ว่าการสวมแหวนเนี่ยสามารถเสริมดวงให้เรา เป๊ะ ปัง เฮงเวอร์ ได้เหมือนกันนะ วันนี้เราเลยมีทริค เสริมดวงดีๆ ด้วยการใส่แหวนลักษณะตามวันเกิด !!! จะมีลักษณะไหน แบบไหนกันบ้าง เรามากูกันเลยค่าาาาา

บันทึกฉบับร่างอัตโนมัติ

 

พร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

คนที่เกิดวันอาทิตย์

บันทึกฉบับร่างอัตโนมัติ

สาวๆ คนไหนที่เกิดวันอาทิตย์ ให้สวมแหวนมือซ้าย นิ้วนาง หรือนิ้วกลาง ควรจะเป็นแหวนที่ทำจากทองแท้ เงินแท้หรือหยกถึงจะช่วยส่งเสริมพลังด้านดีๆ กิดความเจริญรุ่งเรือง แต่ไม่ควรสวม แหวนหลายวงในนิ้วเดียว เพราะจะทำให้เกิดความผิดพลาดในเรื่องของความรักได้ง่าย ๆ

 

คนที่เกิดวันจันทร์

บันทึกฉบับร่างอัตโนมัติ

สาวๆ ที่เกิดวันจันทร์ ควรให้สวมที่นิ้วมือข้างซ้าย ที่นิ้วกลาง นิ้วนาง หรือ นิ้วก้อย ลักษณะแหวนควรจะเป็นแหวนที่มีลักษณะบางๆ เล็กๆ ก็จะเกิดความเจริญรุ่งเรือง มีคนรักคนเอ็นดู แต่ไม่ควรสวมแหวนที่นิ้วชี้ และนิ้วหัวแม่มือ สามารถสวมแหวนซ้อนกันสองวงได้ แต่ถ้าเป็นสามวงซ้อนในนิ้วเดียวกันไม่ควรอย่างยิ่ง เพราะจะมีปัญหาด้านความรัก

 

คนที่เกิดวันอังคาร

บันทึกฉบับร่างอัตโนมัติ

สาวๆ ที่เกิดวันอังคาร ให้สวมที่นิ้วมือข้างซ้าย ที่นิ้วกลาง นิ้วชี้ และนิ้วนางเท่านั้น ไม่ควรสวมแหวนที่นิ้วก้อย จะทำให้อ่อนแอ ไม่เข้มแข็ง ไม่มีแรงฮึด!!!  ควรใส่หัวแหวนใหญ่ๆ มองเห็นเด่นชัด และสามารถสวมแหวนซ้อนกันหลายวงในนิ้วเดียวกันได้ ไม่มีปัญหา

 

คนที่เกิดวันพุธ

บันทึกฉบับร่างอัตโนมัติ

สาวๆ ที่เกิดวันพุธ ควรใส่แหวนที่พอดีกับนิ้วไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป หรือจะเน้นที่เป็นลักษณะสีเขียวๆ ให้สวมที่นิ้วมือข้างซ้ายควรสวมแหวนที่นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือนิ้วนาง ก็จะเสริมด้วยให้เฮง เป๊ะ ปังในทุก ๆ เรื่อง สามารถใส่แหวนซ้อนกันในนิ้วเดียวก็ได้ สวยๆ ชิคๆ

 

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

บันทึกฉบับร่างอัตโนมัติ

สาวๆ ที่เกิดวันพฤหัส ให้สวมที่นิ้วมือข้างซ้าย  ตัวเรือนควรทำด้วยวัสดุธรรมชาติอย่าง ทองคำ เงิน หรือทองคำขาว พอดีกับนิ้ว ไม่เล็กจนเกินไป หัวแหวนควรทำด้วยอัญมณีที่มีประกาย  ถึงจะช่วยส่งเสริมความเจริญรุ่งเรือง ควรสวมแหวนที่นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือนิ้วนาง และไม่ควรสวมแหวนพร้อมกันหลายวง

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

บันทึกฉบับร่างอัตโนมัติ

สาวๆ ที่เกิดวันศุกร์ ให้สวมที่นิ้วมือข้างซ้าย ที่ทำจาก ทองคำ เงิน หรือทำจากหิน ตัวแหวนควรมีลักษณะเป็นแฟชั่นหยักๆ หรือเป็นคลื่น หัวแหวนมีสีสัน สาวๆ จะสวมแหวนนิ้วไหนก็ได้ ไม่ควรสวมแหวนซ้อนกันมากจนเกินไป เพราะจะมีปัญหาด้านความรัก หรือรักอิสระเกินไป

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

บันทึกฉบับร่างอัตโนมัติ

สาวที่เกิดวันเสาร์ ให้สวมที่นิ้วมือข้างซ้าย ที่ทำด้วย ทองคำ เงิน หรือหิน ตัวแหวนควรมีความพอดีกับนิ้ว หรือค่อนข้างใหญ่กว่านิดหน่อย หัวแหวนเน้นสีโทนม่วงๆ ควรสวมแหวนที่นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือนิ้วนางไม่ควรสวมแหวนพร้อมกันหลายวง

เป็นอย่างไรกันบางค่ะสาวๆ ถูกอกถูกใจสาวๆที่ชอบสวมแหวนกันไหมจ้า ลองเก็บเอาไอเดียการใส่แหวนเสริมดวงนี้ไปใช้ ไปใส่ตามกันดูนะจ๊ะ จะไปดวงดี ดวงเริ่ด เฮง เป๊ะ ปัง!!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

error: ไม่นะ!! ไม่! ม่ายยยยย!!!